Viết về nơi tôi gắn bó, vào 1 ngày đặc biệt – Vân Hà- P. Kế Toán

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Góc nhìn Poligon

Viết về nơi tôi gắn bó, vào 1 ngày đặc biệt – Vân Hà- P. Kế Toán

22/12/2021
Hà Nội đã bắt đầu vào thu, có lẽ đây là mùa mà chúng ta cảm thấy dễ chịu nhất. Mỗi sáng thức dậy đi làm, trên con đường phảng phất mùi hoa sữa nồng nàn và chút se lạnh của mùa thu sẽ làm chúng ta cảm thấy khoan khoái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc.
 
Sáng nay, một buổi sáng mùa thu đặc biệt: Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 – Ngày mà chúng ta, những thành viên trong đại gia đình POLIGON có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với người lãnh đạo, người anh cả của gia đinh POLIGON. 13 năm chèo lái con thuyền POLIGON vượt qua mọi thử thách khó khăn đưa Công ty ngày một lớn mạnh như ngày hôm nay. Từ 1 văn phòng 200 m vuông ở Duy Tân giờ đây chúng ta có riêng một toà nhà Poligon rộng hơn 1000 m vuông ở trung tâm thủ đô Hà Nội, môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp đó là thành quả của những nỗ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo Công ty đã luôn đưa những giải pháp, những phương án kinh doanh tốt nhất cũng như sự nỗ lực, cống hiến hết mình cho Công ty của đội ngũ nhân viên Công ty.
Có thể nói, điều làm tôi gắn bó với Poligon là vì văn hoá Công ty. Ở đây, Ban lãnh đạo luôn giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trên thương trường để chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó là những đồng nghiệp mà chúng tôi coi nhau như anh em trong một gia đình. Những buổi nói chuyện, trao đổi với những doanh nhân thành đạt giúp tôi có thêm những kiến thức vô cùng bổ ích. Không những vậy, dịp lễ tết, những món quà của công ty chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho từng nhân viên luôn là nguồn động viên đề chúng tôi – những thành viên trong gia đình POLIGON luôn muốn cống hiến và nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.
Cảm ơn Poligon, cảm ơn CEO Nguyễn Bến Cảng đã cho tôi thêm một gia đình, để tôi có thể sống, làm việc bằng N00% trí lực của mình, mang lại nhiều giá trị cho bản thân và cho xã hội.
From:Vân Hà- P. Kế Toán
1800 888888