Tôi cảm thấy may mắn vì được làm việc tại Poligon

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Góc nhìn Poligon

Tôi cảm thấy may mắn vì được làm việc tại Poligon

27/12/2021
Đó là những lời trải lòng của ông Ngô Chí Thuận, giám đốc ngành hàng điện của Poligon ngay sau thời gian hết giãn cách xã hội của thành phố Hà Nội. Gia nhập Poligon từ năm 2018 với kinh nghiệm trải qua hàng loạt các vị trí quản lý của các tập đoàn lớn như Nokia, Grab, NKLuck… tuy nhiên Poligon lại là nơi ông đã có sự gắn bó với thời gian lâu nhất, và ông cảm thấy đây chính là bến đỗ lý tưởng để ông có thể cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty cũng như sự nghiệp của bản thân.
Theo ông, điều mà ông cảm thấy tâm đắc nhất khi làm việc tại đây đó chính là sự nhân văn trong triết lý của công ty xây dựng xuyên suốt từ ngày đầu thành lập, điều này càng được thể hiện rõ nét qua những phát ngôn và hành động thực tế của ban lãnh đạo, cụ thể là CEO Nguyễn Bến Cảng trong suốt thời gian qua. Với cơn bão Covid-19 hoành hành, đã ảnh hưởng tới hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường, Poligon cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó, tuy nhiên thay vì đưa ra các phương án cắt giảm nhân sự, thu nhập thì ban lãnh đạo của công ty vẫn cố gắng duy trì sự ổn định về mọi mặt đời sống, tinh thần của nhân viên công ty.
“Công ty khó khăn 1 thì nhân viên khó khăn tới 5 tới 10 vì sau mỗi con người đều là 1 gia đình” – Trích lời CEO Nguyễn Bến Cảng!
Chính vì những điều này mà ông cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự nhân văn trong văn hóa của công ty. Và bản thân ông hi vọng, toàn bộ nhân viên của công ty cũng hiểu được điều này để làm tốt hơn nữa trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát trở lại.
Ông cũng cho biết thêm, tính nhân văn của công ty còn được thể hiện ngay ở sản phẩm cũng như chiến lược bán hàng. Các sản phẩm của công ty luôn hướng tới tính an toàn, thân thiện cho người tiêu dùng. Các chính sách của công ty đưa ra cũng luôn đảm bảo tốt nhất cho các đối tác đang là khách hàng! Với nền móng đã được xây chắc là sản phẩm tốt, chính sách tốt và đội ngũ kinh doanh xuất sắc, ông tin rằng khi khó khăn qua đi, Poligon sẽ có những sự phát triển vượt bậc.
Tâm của tôi ở đâu, sự nghiệp của tôi ở đó. Và một lần nữa ông nhấn mạnh khi may mắn được làm việc cho một công ty đầy tính nhân văn và trách nhiệm như Poligon!
 
1800 888888