Thương hiệu Poligon tổ chức du lịch hè cho các đại lý, nhà phân phối

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Thương hiệu Poligon tổ chức du lịch hè cho các đại lý, nhà phân phối

19/05/2022

Chuyến du lịch với chủ đề “Vui hè nhiệt huyết - Gắn kết - Phát triển” dành cho hơn 100 đại lý, nhà phân phối của Poligon diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng.

Vừa qua, thương hiệu thiết bị điện nước cao cấp Poligon đã tổ chức chương trình du lịch dành riêng cho các đại lý và nhà phân phối của mình. Chọn điểm đến là vùng đất xinh đẹp Quy Nhơn, Phú Yên, thương hiệu đã mang đến những phút giây trải nghiệm lý thú và nhiều ý nghĩa.

Poligon tổ chức chuyến du lịch với chủ đề “Vui hè nhiệt huyết - Gắn kết - Phát triển”

Mức độ “chịu chi” là điểm cộng đầu tiên khi nhắc đến chuyến đi “Vui hè nhiệt huyết - Gắn kết - Phát triển”. Mỗi người tham gia đều được Poligon tài trợ về trang phục cho mỗi ngày vui chơi và nơi ở là khách sạn 5 sao đẳng cấp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng được bố trí riêng theo đoàn, đảm bảo lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp nhất.

Những hình ảnh chuyên nghiệp, xịn sò từ chuyến du lịch

Xuyên suốt chuyến du lịch Quy Nhơn, Phú Yên, các đại lý và nhà phân phối của Poligon còn được trải nghiệm “tour ẩm thực” vô cùng hấp dẫn với đặc sản vùng miền cao cấp như mắt cá ngừ đại dương , tôm hùm, hải sản dưới nhà bè,... Bên cạnh đó, màn giao lưu ca nhạc giữa các đại lý cũng chính là điểm nhấn, tạo bầu không khí hứng khởi và vui tươi.

Với chủ đề “Vui hè nhiệt huyết - Gắn kết - Phát triển”, Poligon mong muốn đem lại những phút giây thư giãn, vui vẻ nhất dành cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các đại lý, nhà phân phối gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Chuyến du lịch mang lại nhiều ý nghĩa đối với tập thể Poligon

Có thể khẳng định, chuyến đi đã thêm phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Poligon và các đại lý, nhà phân phối. Từ đó, tập thể thêm hiểu nhau, chung một lòng đưa dòng sản phẩm thiết bị điện nước cao cấp Poligon đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Được biết, với đội ngũ không ngừng phấn đấu để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng, Poligon luôn khẳng định vị thế của thương hiệu thiết bị điện, ống nước cao cấp hàng đầu Việt Nam. Năm 2018 đánh dấu cột mốc lần thứ 4 liên tiếp Poligon được vinh danh tại Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam. Mới đây, Poligon cũng chính thức góp mặt tại giải thưởng Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021 ngành thiết bị gia dụng, nội - ngoại thất.

Với chất lượng chuẩn chỉnh cùng sự quan tâm tận tình đối với các nhà phân phối và đại lý, Poligon được kỳ vọng sẽ chinh phục những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://poligon.com.vn/

 

1800 888888