Thương hiệu Poligon đạt Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Thương hiệu Poligon đạt Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021

27/12/2021

Với những thành tích trong hoạt động kinh doanh, hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon được vinh danh tại Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021, Nhóm ngành thiết bị gia dụng, nội – ngoại thất.

 Vừa qua, Lễ công bố và vinh danh Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021 chủ đề “Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi” đã diễn ra nhằm tôn vinh các sản phẩm - dịch vụ sáng tạo, tìm thấy cơ hội trong thách thức và được người tiêu dùng đánh giá cao. Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị điện nước cao cấp, Poligon chính thức được vinh danh tại giải thưởng cao quý này. 

Thương hiệu Poligon được vinh danh tại Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021, Nhóm ngành thiết bị gia dụng, nội – ngoại thất

Được biết, định hướng đặt khách hàng làm trung tâm là bí quyết giúp Poligon phát triển bền vững. Thương hiệu được đón nhận rộng rãi nhờ các sản phẩm bảo đảm tiêu chuẩn an toàn, tiết kiệm, thông minh và có tính thẩm mỹ. Hướng đến mang lại giá trị thực dành cho khách hàng, Poligon không ngừng tối ưu hoá chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Chị Đỗ Thị Thảo PGD Công ty đại diện thương hiệu Poligon nhận giải Top 10 Tiêu dùng Việt Nam 2021

Tiếp nối những thành tựu đó, Poligon tiếp tục sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng khi tìm ra giải pháp đưa doanh nghiệp tiến lên trong đại dịch. Vượt qua các thách thức của biến động thị trường, thương hiệu đã chủ động tìm kiếm và mở rộng đối tác, tận dụng tiến bộ công nghệ giúp quá trình sản xuất diễn ra liên tục. Bên cạnh đó, sự đồng lòng, đoàn kết của đội ngũ cán bộ công nhân viên và nhà phân phối cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp thương hiệu vượt khó thành công.

Uy tín trên thị trường giúp Poligon đứng vững trước những đợt sóng đại dịch suốt 2 năm vừa qua

Như vậy, chuyển đổi số và xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã giúp Poligon xoay chuyển tình thế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhận được sự khích lệ từ khách hàng là động lực để thương hiệu tiếp tục phát triển, trở thành hình mẫu cho cộng đồng doanh nghiệp với cách làm sáng tạo và đổi mới.

Sự góp mặt tại Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ thương hiệu Poligon

Với định hướng phát triển phù hợp, thương hiệu Poligon được kỳ vọng sẽ không ngừng phát triển, chinh phục những cột mốc ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Theo: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/thuong-hieu-poligon-dat-top-10-tin-dung-viet-nam-2021-c849a1318994.html

1800 888888