Poligon tổ chức Hội nghị khách hàng tại Hải Dương

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Poligon tổ chức Hội nghị khách hàng tại Hải Dương

22/08/2019

Nhằm tri ân khách hàng, đối tác và đại lý đã gắn bó với Poligon trong thời gian qua, đồng thời, cung cấp thêm thông tin về sự an toàn cũng như đẳng cấp vượt trội của các dòng sản phẩm thiết bị điện, ống nước cao cấp, ngày 18/8/2019, CMT Group - đơn vị chủ quản của thương hiệu thiết bị điện, ống nước cao cấp Poligon đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại khu vực Hải Dương.

Với sự tham dự của hơn 300 khách mời là các nhà phân phối, đại lý bán hàng, các đơn vị thiết kế, thi công, các kiến trúc sư hàng đầu khu vực, Hội nghị khách hàng Poligon đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hoành tráng.

poligon-tỏ-chuc-họi-nghị-khach-hang-tại-hải-duong-1

Toàn cảnh hội nghị Hội nghị thu hút đông đảo khách hàng, đối tác và đại lý tham dự

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bến Cảng - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CMT Group đã gửi tới toàn thể khách mời lời cảm ơn chân thành nhất cho sự đồng hành và gắn bó với Poligon trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, ông cũng mang tới Hội nghị những thông điệp mạnh mẽ về triết lý sản xuất, kinh doanh xuyên suốt của Poligon; những yếu tố khẳng định tính an toàn, sự đẳng cấp của các dòng sản phẩm thiết bị điện, ống nước và xu hướng sử dụng thiết bị điện, ống nước an toàn, hiện đại trên thế giới.

Ông Nguyễn Bến Cảng - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CMT Group phát biểu tại hội nghị

Cụ thể, các sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PPR nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường... Đối với nhãn hàng thiết bị điện, Poligon là một trong những thương hiệu Việt tiên phong sản xuất và cung cấp thiết bị điện đáp ứng được đồng thời các yếu tố: an toàn, tiết kiệm, thân thiện với sức khỏe và môi trường, hiện đại và có tính thẩm mỹ. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Classic và Luxury, Poligon mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị điện bền, đẹp. Hơn cả một thiết bị điện, các sản phẩm của Poligon còn là tiếng nói thể hiện đẳng cấp, phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các khách mời còn được tham dự cuộc thi trắc nghiệm nhanh, cuộc thi hàn ống và bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều giải thưởng giá trị.

Khách hàng may mắn nhận quà của chương trình

Trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng, Hội nghị khách hàng Poligon tại Hải Dương đã kết thúc thành công rực rỡ. Tiếp nối thành công này, Poligon sẽ tiếp tục tổ chức nhiều Hội nghị khách hàng hơn nữa để có thể ngày một thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đại lý và các đối tác để kịp thời cải tiến chất lượng sản phẩm, xứng đáng là thương hiệu thiết bị điện, nước cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh tại buổi hội nghị khách hàng

Video Poligon tổ chức Hội nghị khách hàng tại Hải Dương

 

Chi tiết liên hệ:

Công ty CP Sản xuất thương mại và Dịch vụ CMT

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 1900 0094    Tel: 0246.282.0355    Fax:0246.282.0344

Website: https://poligon.com.vn/    Email: company.cmt@gmail.com

1800 888888