Poligon – Tổ chức hội nghị khách hàng tại Bắc Giang

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Poligon – Tổ chức hội nghị khách hàng tại Bắc Giang

11/10/2019

Ngày 5/10/2019 vừa qua, tại khách sạn Đại Hoàng Sơn – TP Bắc Giang,  Hãng ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon đã phối hợp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng tổ chức hội nghị khách hàng Poligon 2019 tại Bắc Giang.

Tham dự hội nghị, ngoài các đơn vị phân phối chính thức còn có sự góp mặt của chủ tịch HĐQT Nguyễn Bến Cảng , Giám đốc các ngành hàng và gần 200 đại lý phân phối ống nước và thiết bị điện cao cấp Poligon

Đây là cũng là dịp để các đại lý có thể trao đổi trực tiếp các thuận lợi và khó khăn trong quá trình kinh doanh ống nước  Poligon tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các đại lý đều tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Poligon. Bên cạnh đó, các đại lý cũng đưa ra ý kiến để nhà sản xuất ống nước cũng như thiết bị điện Poligon có những cải tiến phù hợp với yêu cầu của thị trường Việt Nam.

Kết thúc chương trình, các khách mời tham gia bữa tiệc ấm cúng cùng Ban lãnh đạo, được  giao lưu trò chuyện với các cố vấn của công ty và nhận được rất nhiều những phần quà có ý nghĩa từ nhãn hàng Poligon.

Những hình ảnh đẹp tại Hội nghị khách hàng.

 

1800 888888