Poligon – Thiết bị Điện Nước Cao Cấp hàng đầu Việt Nam.

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Poligon – Thiết bị Điện Nước Cao Cấp hàng đầu Việt Nam.

22/01/2019
thiet-bi-dien-cao-cap-poligon

Poligon - Thiết bị Điện Nước Cao Cấp hàng đầu Việt Nam.

Với tôn chỉ của công ty "Mang tới những giá trị tốt nhất, an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ người tiêu dùng" trong những năm vừa qua cán bộ và nhân viên Poligon luôn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm sạch (nhựa sạch, không bột đá), đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tất cả những sản phẩm của Poligon khi đưa ra thị trường đều được kiểm định bởi cục an toàn chất lượng Việt Nam.

Trong những năm vừa qua các sản phẩm của Poligon đã chiếm được lòng tin của khách hàng, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.

Sản phẩm chủ lực của Poligon đang được khách hàng tin tưởng sử dụng

Ống nhựa cao cấp Poligon được sản xuất 100% từ nhựa sạch, không pha bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Các sản phẩm ống nhựa cao cấp Poligon đảm bảo: khi hàn không khói, không mùi, thi công dễ dàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, trong khi độ bền và những tính năng của ống nhựa chịu nhiệt luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

ong-nuoc-cao-cap-poligon

Thiết bị điện cao cấp Poligon được sản xuất trên thiết bị máy móc tiêu chuẩn châu Âu với tiêu chí đảm bảo tuyệt đối An toàn cho người sử dụng, độ bền lên tới 20 năm. Sản phẩm thiết bị điện Poligon sử dụng nhựa ABS với độ chịu nhiệt cao, chống cháy hoàn toàn. Quy trình sản xuất thiết bị điện Poligon theo chuẩn ISO 9001-2018. Thiết bị điện Poligon được thiết kế tinh tế mang đẳng cấp hoàng gia.

thiet-bi-dien-cao-cap-poligon

Lựa chọn sản phẩm của Poligon là lựa chọn của Chất lượng - An toàn - Niềm tin.

Các danh hiệu Uy tín mà Poligon đã đạt được:
- Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam
- Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 - 2015
- Hệ thống quản lý môi trường 14001-2015
- Và vô vàn các giải thưởng, đánh giá của hội đồng khoa học dành cho các sản phẩm của Polgion. Tham khảo: https://goo.gl/iZkthz

tai-sao-nen-chon-thiet-bi-dien-chat-luong-dam-bao-an-toan-cho-gia-dinh

Poligon vinh dự là nhà tài trợ chính thức seri Hài Tết Đại Gia Chân Đất đang rất được mọi người đón nhận. Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt, An toàn tới mọi người dân trong dải đất hình chữ S.

 

Mùa xuân năm 2019 đang đến gần, Tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Poligon kính chúng quý khách hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 0094
Fax:0246.282.0344

1900 0094