Poligon group tổ chức” Hội nghị khách hàng tại Thanh Hoá”

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Poligon group tổ chức” Hội nghị khách hàng tại Thanh Hoá”

14/06/2019

Ngày 09/06/2019 vừa qua, CMT Group, đơn vị chủ quản thương hiệu thiết bị điện, ống nước cao cấp Poligon đã tổ chức thành công rực rỡ « Hội Nghị Khách Hàng Poligon » tại khu vực Thanh Hóa, với sự tham dự của hơn 400 khách hàng là các nhà phân phối, đại lý bán hàng, các đơn vị thiết kế, thi công, các kiến trúc sư hàng đầu trong toàn tỉnh tham dự.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bến Cảng - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CMT Group đã mang tới những thông điệp mạnh mẽ về triết lý sản xuất, kinh doanh xuyên suốt của Poligon: Các sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PPR nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 -  2008. Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường.

Đối với nhãn hàng thiết bị điện, Poligon là một trong những thương hiệu Việt tiên phong sản xuất và cung cấp thiết bị điện đáp ứng được đồng thời các yếu tố: an toàn, tiết kiệm, thân thiện với sức khỏe và môi trường, hiện đại và có tính thẩm mỹ. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Classic và Luxury, Poligon mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị điện bền, đẹp. Hơn cả một thiết bị điện, các sản phẩm của Poligon còn là tiếng nói thể hiện đẳng cấp, phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Cũng tại buổi lễ, việc công bố dành 1% doanh thu bán hàng tại khu vực Thanh Hóa để làm từ thiện tại chính quê hương của những khách hàng của Poligon đã thể hiện cam kết về trách nhiệm, tính nhân văn với xã hội, cộng đồng và cũng là tiêu chí mà Poligon luôn hướng tới.

Kết thúc buổi lễ, là phần bốc thăm trúng thưởng với hàng loạt cá giải thưởng có giá trị được trao cho các đại lý may mắn.

Qua đợt hội nghị này, Poligon xin gửi lời cảm ởn trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu, quý khách hàng, nhà phân phối và sự nỗ lực của toàn thể nhân viên của Poligon đã góp phần cho sự thành công rực rỡ của buổi hội nghị lần này.

Poligon cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người dùng.

Ghi nhận những hình ảnh tại buổi hội nghị khách hàng.

 

1800 888888