Poligon được vinh danh “Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam” lần thứ 4 liên tiếp

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Poligon được vinh danh “Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam” lần thứ 4 liên tiếp

08/04/2019

Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018 được Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào ngày 06/04/2019. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp Poligon được vinh danh “Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam được khởi xướng từ năm 2001 nhằm biểu dương nỗ lực của các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều cho nền kinh tế.

Sau 18 năm duy trì và phát triển, giải thưởng Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín bậc nhất đối với khối các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động tại Việt Nam.

Poligon năm thứ 4 liên tiếp lọt vào Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam

Qua quá trình đánh giá, bình xét dựa trên những tiêu chí chặt chẽ và khắt khe, Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018 đã đã vinh danh 60 doanh nghiệp Rồng Vàng (giải thưởng dành cho doanh nghiệp FDI) và 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018. Trong đó, Poligon vinh dự là Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam trong 4 năm liên tiếp.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị điện, nước cao cấp tại Việt Nam, thương hiệu Poligon đã được khẳng định qua nhiều công trình dân dụng nổi bật như Chung cư Royal city, Khu biệt thự Vinhomes Riverside, Học viện Kỹ thuật quân sự…; công trình công nghiệp tiêu biểu như Tập đoàn Sơn Hà, Nhà máy sản xuất rượu Hà Nội Halico ...; công trình y tế cộng đồng như Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương …

Năm 2018 được đánh giá là một năm thành công của Poligon khi cả hai nhóm sản phẩm thiết bị điện, nước đều được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Đối với nhóm sản phẩm thiết bị phục vụ nhu cầu ngành nước, Poligon hiểu rằng nước chính là yếu tố quan trọng bậc nhất duy trì sự sống của loài người và hình thành ra các nền văn minh trên khắp thế giới. Duy trì và bảo vệ nguồn tài nguyên nước là trách nhiệm của toàn nhân loại. Do đó, nhóm sản phẩm thiết bị phục vụ nhu cầu ngành nước luôn được Poligon chú trọng nghiên cứu, dồn lực đầu tư để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn (chịu nhiệt, chịu lực), tiết kiệm (bền, tiện dụng khi thi công, dễ dàng sửa chữa và thay thế, dễ dàng vận chuyển), thẩm mỹ (sản phẩm sáng tạo, đa dạng, ứng dụng công nghệ tiên tiến), thân thiện với sức khỏe và môi trường (không độc hại, không oxy hóa, hàm lượng hóa chất đảm bảo tiêu chuẩn, cung cấp nguồn nước nguyên chất).

Ông Nguyễn Bến Cảng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Poligon, cho biết: “Các sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PPR nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường”.

Đối với nhóm sản phẩm thiết bị điện, Poligon là một trong những thương hiệu Việt tiên phong sản xuất và cung cấp thiết bị điện đáp ứng được đồng thời các yếu tố: an toàn, tiết kiệm, thân thiện với sức khỏe và môi trường, hiện đại và có tính thẩm mỹ. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Classic và Luxury, Poligon mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị điện bền, đẹp. Hơn cả một thiết bị điện, các sản phẩm của Poligon còn là tiếng nói thể hiện đẳng cấp, phong cách và gout thẩm mỹ của gia chủ.

Tiếp tục nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, cao cấp, thân thiện với sức khỏe và môi trường trong nhiều năm tới, không khó hiểu khi Poligon liên tiếp gặt hái những giải thưởng, thành tựu quan trọng và được công nhận bởi chính người tiêu dùng hay những khách hàng khó tính nhất.

1800 888888