Poligon – Bí quyết thành công từ cách “xây” động lực

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Poligon – Bí quyết thành công từ cách “xây” động lực

16/09/2019
poligon-bi-quyet-thanh-cong-tu-cach-xay-dong-luc-5

Với mục đích xây dựng động lực cho đội ngũ nhân viên, đặt mục tiêu doanh số vượt trội trong quý IV năm 2019, ngày 13/9/2019, Poligon tổ chức “Buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và duy trì nhiệt huyết doanh nghiệp” với sự tham gia của Người truyền lửa – Doanh nhân Phạm Đình Nguyên, ông Nguyễn Bến Cảng - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CMT Group và tập thể nhân lực chủ chốt của Poligon.

poligon-bi-quyet-thanh-cong-tu-cach-xay-dong-luc

poligon-bi-quyet-thanh-cong-tu-cach-xay-dong-luc-1

Toàn cảnh buổi chia sẻ

Doanh nhân Phạm Đình Nguyên là người Việt đầu tiên sở hữu một thị trấn tại Mỹ, Founder PhinDeli Coffee, Co-Founder Plato, Founder IDS Phân phối và Dịch vụ,… Ông là “người truyền lửa” của rất nhiều doanh nghiệp, tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ trên chặng đường chinh phục bản thân và kiến tạo sự nghiệp

poligon-bi-quyet-thanh-cong-tu-cach-xay-dong-luc-2

Buổi giao lưu, chia sẻ diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, chân tình. Doanh nhân Phạm Đình Nguyên đã mang đến cho Poligon những bài học giá trị

Trong Buổi giao lưu với Poligon, ông Phạm Đình Nguyên đã chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị xoay quanh những kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, cách để vượt qua khó khăn, bứt phá và gặt hái thành công. Đây đều là những bài học giá trị đối với mỗi cá nhân tại Poligon nói riêng và với doanh nghiệp CMT Group nói chung trên hành trình phát triển thương hiệu Thiết bị điện, ống nước cao cấp hàng đầu Việt Nam.

poligon-bi-quyet-thanh-cong-tu-cach-xay-dong-luc-4

Kết thúc buổi giao lưu, ông Nguyễn Bến Cảng - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CMT Group tặng hoa và nói lời cảm ơn ông Phạm Đình Nguyên.

Với Poligon, những buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và duy trì nhiệt huyết doanh nghiệp không chỉ là dịp để đào tạo nhân viên kiến thức mới phù hợp với vị trí việc làm và khích lệ tinh thần nhân lực. Đó còn là bí quyết mà Poligon đã và đang áp dụng để “xây” động lực, “tạo” gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên, góp phần không nhỏ vào những thành công mà Poligon đã đạt được trong thời gian qua và sẽ tiếp tục gặt hái trong thời gian tới.

poligon-bi-quyet-thanh-cong-tu-cach-xay-dong-luc-6

Lãnh đạo và tập thể nhân viên Poligon chụp hình lưu niệm cùng Doanh nhân Phạm Đình Nguyên

 

1800 888888