Giới thiệu về cơ cấu nhân sự của Poligon

Nhân sự được coi là nguồn lực có ảnh hưởng lớn nhất đến sự tồn vong, thịnh vượng của doanh nghiệp. Nắm bắt được tầm quan trọng của nguồn nhân lực như vậy nên ban lãnh đạo Poligon tâm niệm phải truyền hứng thú để mỗi nhân viên trong công ty làm việc vì đam mê chứ không chỉ là trách nhiệm. Vì thế, ban lãnh đạo Poligon luôn tạo điều kiện để nhân viên trong công ty học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời biến công ty thành gia đình thứ hai, là nơi các nhân viên được chia sẻ, giúp đỡ, đoàn kết gắn bó coi công ty cũng là một phần cuộc sống của mỗi người. Mỗi thành viên mới vào công ty đều được thế hệ đi trước hướng dẫn, chỉ bảo tận tình. Nhân viên mới sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn do công ty tổ chức. Bên cạnh đó, các buổi trao đổi kinh nghiệm cũng diễn ra thường xuyên tạo điều kiện cho các nhân viên trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau.

Các nhân viên làm việc tại Polgion được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Về chất lượng nhân sự, toàn bộ nhân viên trong công ty đều được đào tạo bài bản, trong 100% nhân sự trình độ tốt nghiệp đại học và trên đại học.

Bên cạnh các khóa đào tạo do chính công ty tổ chức, công ty còn quan tâm đăng ký và hỗ trợ cho nhân viên trong công ty đi tham gia các khóa học để nâng cao trình độ chuyên môn ở các trung tâm chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh về nhân sự tại công ty:

Ông Nguyễn Bến Cảng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Poligon

Bà Đỗ Phương Thảo- Phó TGĐ Poligon

Ông Vương Tuấn Trọng- GĐ Ngành hàng ống Poligon

Ông Ngô Chí Thuận- GĐ ngành hàng điệnPolgion

Đội ngũ phòng kinh doanh Poligon

Đội ngũ phòng kế toán

Lễ tân Poligon

Đội ngũ nhân sự của Poligon không ngừng phấn đấu mang tới Quý khách hàng giá trị tốt nhất