POLIGON -HÃNG ỐNG NƯỚC SẠCH CHỊU NHIỆT CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

➡️Với sứ mệnh là hãng ống chịu nhiệt đi đầu trong việc bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, ống chịu nhiệt cao cấp Poligon cam kết sản phẩm an toàn với người sử dụng: Sử dụng 100% nhựa PPR nguyên chất, không bột đá và nói không với nhựa tái chế. Mỗi một sản phẩm của Poligon không chỉ chứa đựng chất xám của nhà sản xuất mà còn chứa đựng cái Tâm của người tạo ra sản phẩm, mong muốn mang đến khách hàng một sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn là một sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. 

Với những nỗ lực lớn lao của ban lãnh đạo, Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon đã 2 lần lọt vào Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam do Tạp chí Thời báo kinh tế bầu chọn, và được bình chọn là sản phẩm vì người tiêu dùng, được cấp chứng chỉ của Bộ Khoa học công nghệ về Hệ thống quản lý chất lượn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường 14001:2015. Sản phẩm của Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon đã được sử dụng trong rất nhiều các công trình từ Bắc đến Nam, từ đất liền đến hải đảo trên khắp dải đất hình chữ S. 

Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, Poligon đều mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 
☎️☎️☎️ Đường dây nóng:1800 888 888
Hãng Ống nước và Thiết bị điện cao cấp Poligon
➡️ Địa chỉ:Tòa nhà Poligon, số 31 đường 23, KĐT TP Giao Lưu, Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
➡️ http://poligon.com.vn/

Hiển thị một kết quả duy nhất