Chuyến du lịch tri ân khách hàng của công ty Poligon Singapore-Malaysia

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Chuyến du lịch tri ân khách hàng của công ty Poligon Singapore-Malaysia

19/06/2023
Chuyến du lịch tri ân khách hàng của công ty Poligon Singapore-Malaysia đã kết thúc và để lại cho tất cả khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ. Trong suốt 5 ngày 4 đêm, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một hành trình du lịch đa dạng và phong phú.
Chúng tôi bắt đầu hành trình tại Singapore, nơi khách hàng có cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng và độc đáo của thành phố. Từ những quảng trường trung tâm đến vườn hoa và công viên, khách hàng đã được tận hưởng không gian xanh mát và cảnh quan đẹp.
Tiếp theo, chúng tôi đã đưa khách hàng đến đảo Sentosa, nơi có nhiều hoạt động giải trí và vui chơi thú vị. Tại đây, khách hàng có thể tham gia vào các trò chơi, trải nghiệm công viên nước hoặc thư giãn trên bãi biển.
Chúng tôi cũng đã đưa khách hàng đến Malaysia, nơi mà họ được khám phá những điểm đến thú vị và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Các công viên giải trí, công viên nước và các khu phố truyền thống đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và độc đáo.
Chuyến du lịch tri ân khách hàng của công ty Poligon Singapore-Malaysia không chỉ là một cơ hội để khách hàng thư giãn và khám phá, mà còn là dịp để chúng tôi tri ân và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Hy vọng rằng tất cả khách hàng đã có những kỷ niệm đáng nhớ và sẽ tiếp tục gắn bó cùng chúng tôi trong thời gian tới!
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyển du lịch.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1800 888888