Chốn an cư hạng sang được “dát vàng” bởi thiết bị điện cao cấp

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Chốn an cư hạng sang được “dát vàng” bởi thiết bị điện cao cấp

26/03/2019

Cùng với tiêu chí an toàn và tiết kiệm, thiết bị điện thông minh và có tính thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng trong cộng đồng dân cư hiện đại, giàu có.

Người bình thường nói điều mình thiếu. Người giàu có nói cái mình nhiều. Còn những người thượng lưu sẽ để cuộc sống nói lên đẳng cấp.

Không khó hiểu khi phong cách và tiêu chuẩn sống đang dần trở thành tuyên ngôn khẳng định đẳng cấp, cái tâm và tầm của gia chủ. Cũng không quá ngạc nhiên khi hầu hết cộng đồng dân cư thượng lưu, hiện đại lại luôn cố gắng chăm chút cho cuộc sống được hoàn mỹ từ từng chi tiết nhỏ. Tựa như chăm chút một chiếc ly trên bàn đại tiệc, hay chăm chút một chiếc công tắc điện - nơi khởi phát năng lượng của cả một căn nhà.

poligon-thiet-bi-dien
Đừng để một công tắc nhỏ chẳng hợp gout phá hỏng thiết kế của tổng thể ngôi nhà

Văn hóa tiêu dùng của người Việt ngày một được nâng cao. Việc mua sắm và trang bị hệ thống thiết bị điện cũng không ngoại lệ. Cùng với tiêu chí an toàn và tiết kiệm, thiết bị điện thông minh và có tính thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng trong cộng đồng dân cư hiện đại, giàu có.

Tuy nhiên, trên thực tế, nguồn cầu thiết bị có lớn nhưng nguồn cung gần như rất hiếm. Phần lớn các sản phẩm thiết bị điện gia dụng ở Việt Nam hiện tại như ổ điện, công tắc, cầu chì, đèn v.v… chỉ đáp ứng được các tiêu chí cơ bản là an toàn, tiết kiệm nhưng lại có khoảng cách rất xa với các tiêu chí như tính thẩm mỹ, thiết bị hiện đại, thông minh... Các sản phẩm nhập khẩu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên nhìn chung lại bị đội giá quá cao so với mức chi trung bình của người Việt.

poligon-thiet-bi-dien-1
Poligon chính là gợi ý hay khi chọn mua thiết bị điện đáp ứng cả 2 yếu tố: an toàn và bền đẹp

Poligon là thương hiệu thiết bị điện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm thiết bị điện thông minh và có tính thẩm mỹ cao cấp. Chuỗi sản phẩm như ổ điện, công tắc, cầu chì, đèn… đều được mạ vàng công nghiệp 24k bằng công nghệ mạ 3 lớp (mạ thô, mạ bám tinh, mạ tinh và đánh bóng) để đảm bảo đặc tính chịu lực, chống bong tróc, mài mòn. Công nghệ làm nhám bề mặt trước khi mạ giúp cho lớp mạ có tuổi thọ cao hơn (độ bền lớp mạ tối thiểu 10 năm - theo kiểm nghiệm của Cục Đo lường chất lượng Việt Nam).

Bên cạnh đó, với thiết kế hoa văn độc đáo, tỉ mỉ, vân mạ vàng láng mịn mượt mà, hài hoà với thiết kế tổng thể nhà ở cao cấp, sang trọng của chủ nhân, mỗi sản phẩm Poligon không những là thiết bị điện hiện đại, an toàn mà còn là một “tác phẩm nghệ thuật”, một vật trang trí khéo léo thể hiện phong cách và gout thẩm mỹ của gia chủ.

poligon-thiet-bi-dien-2
Ứng dụng sản phẩm thiết bị điện cao cấp Poligon trong thiết kế phòng ngủ sang trọng

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp không chỉ chịu lực, chịu nhiệt, cách điện tốt mà còn đặc biệt an toàn với sức khoẻ của người tiêu dùng. Qua dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới; cùng với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản về sản xuất công nghiệp, quản lý theo mô hình tiên tiến; mỗi sản phẩm thiết bị điện Poligon đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bắp kịp thói quen mua sắm, văn hóa tiêu dùng và gout thẩm mỹ của người Việt hiện đại, Poligon đã mang đến chuỗi sản phẩm thiết bị điện cao cấp “chưa từng có”, sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như thân thiện, hiện đại, tiết kiệm, thông minh và bền đẹp. Với Poligon, chốn an cư hạng sang như được “dát vàng” bởi thiết bị điện cao cấp, đẳng cấp gia chủ cũng được khẳng định xứng tầm.

1900 0094