Chìa khóa thành công của thương hiệu Poligon

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Chìa khóa thành công của thương hiệu Poligon

27/12/2021

Xem chất lượng sản phẩm và nguồn nhân lực là tài sản quý, thương hiệu thiết bị điện nước cao cấp Poligon liên tục khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Poligon được vinh danh tại Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021 ngành thiết bị gia dụng, nội - ngoại thất

Với đội ngũ không ngừng phấn đấu để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng, Poligon khẳng định vị thế của thương hiệu thiết bị điện, ống nước cao cấp hàng đầu Việt Nam. Năm 2018 đánh dấu cột mốc lần thứ 4 liên tiếp Poligon được vinh danh tại Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam. Mới đây, Poligon cũng chính thức góp mặt tại giải thưởng Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021 ngành thiết bị gia dụng, nội - ngoại thất. Nhờ chuỗi thành tích ấn tượng, Poligon và bí quyết phát triển của mình nhận được nhiều sự quan tâm.

Lao động nhiệt huyết, sáng tạo giúp thương hiệu Poligon phát triển bền vững

Tập trung vào sản phẩm

An toàn, tiết kiệm, thẩm mỹ, thân thiện với sức khỏe và môi trường là những đặc điểm nổi bật khi nhắc đến thương hiệu Poligon. Ông Nguyễn Bến Cảng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Poligon, cho biết: “Các sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PP-R nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường”.

Chất lượng sản phẩm giúp Poligon được đông đảo người tiêu dùng đón nhận

Dù gặt hái được nhiều thành tựu, song Poligon luôn đặt ra những mục tiêu mới để phát triển hơn nữa. Hiện tại, đội ngũ Poligon liên tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên toàn quốc.

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực

Bên cạnh sản phẩm, chất lượng nguồn nhân lực được xem là chìa khoá thành công của Poligon. Những buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên được tổ chức. Không chỉ mang tới cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, đây còn là dịp gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên, tạo nên một tập thể đoàn kết hướng tới mục tiêu chung. Bên cạnh đó, Poligon còn khuyến  khuyến khích tinh thần sáng tạo trong tập thể nhân viên bằng các chiến dịch thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Tất cả được tổ chức bài bàn, có đánh giá, nghiệm thu kết quả nhằm giúp thương hiệu ngày một vững mạnh.

100% nhân viên Poligon được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

Theo thương hiệu Poligon, bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 khiến các doanh nghiệp chạy đua từng ngày để gia tăng sức cạnh tranh. Những dây chuyền công nghệ triệu đô, loạt nhà máy sản xuất tối tân được trang bị để đủ sức chinh phục thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp chỉ thực sự phát triển khi xây dựng được đội ngũ nhân lực có chuyên môn, tay nghề, tâm huyết và sự đồng lòng hướng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sự gắn kết của đội ngũ nhân sự giúp Poligon chinh phục nhiều cột mốc phát triển ấn tượng

Xem mỗi sản phẩm đều là thành quả của sự đồng lòng, Poligon hứa hẹn tiếp tục nâng tầm thương hiệu “Made in Vietnam” nhờ định hướng phát triển đúng đắn của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu Poligon tại website: https://poligon.com.vn/

Theo: https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/dong-su-kien/chia-khoa-thanh-cong-cua-thuong-hieu-poligon-347485.htm

1800 888888