Ấn tượng với Gala Dinner “Vui hè nhiệt huyết – Kết nối – Phát triển” của Poligon

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

Ấn tượng với Gala Dinner “Vui hè nhiệt huyết – Kết nối – Phát triển” của Poligon

19/05/2022

Thành công của Gala Dinner vừa là dịp gắn kết, vừa là cơ hội để tập thể thương hiệu Poligon hướng đến những mục tiêu mới trên hành trình phát triển của mình.

Vừa qua vào ngày 08/05/2022 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Thúy Nga Plaza, thương hiệu thiết bị điện nước cao cấp Poligon đã tổ chức buổi Gala Dinner chủ đề “Vui hè nhiệt huyết - Kết nối - Phát triển”. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo, nhân sự Poligon, hơn 200 đại lý và khách mời đặc biệt là NSND Quang Tèo, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc với tất cả mọi người.

Ban lãnh đạo Poligon cùng NSND Quang Tèo tại Gala Dinner

Cùng sự chuẩn bị công phu và bài bản, buổi Gala Dinner khẳng định sự quan tâm của thương hiệu Poligon đến đời sống tinh thần của tập thể nhân sự và đại lý. Đây là dịp để tất cả hòa chung niềm vui, tinh thần đoàn kết, từ đó xây dựng Poligon phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của sự kiện

Tại đêm Gala, NSND Quang Tèo đã lên sân khấu và chia sẻ sự hài lòng sau nhiều năm trải nghiệm sản phẩm Poligon. Anh cho biết hiện tại, cả căn nhà xây 6 năm về trước tại Mỹ Đình và biệt thự mới của mình đều sử dụng ống nước Poligon. Nam nghệ sĩ đánh giá cao vật liệu đến từ thương hiệu khi có thành phần 100% hạt nhựa nguyên sinh, không chứa bột đá. Nhờ đó, sản phẩm an toàn với người sử dụng và vô cùng thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, ngày 8/5 còn là Ngày của mẹ và  là sinh nhật của các đại lý. Thế nên ngay tại buổi Gala Dinner, Ban lãnh đạo Poligon đã có lời chúc mừng, chung vui cũng như dành tặng phần quà 2 triệu tiền mặt đến các mẹ và các phần quà sinh nhật gửi đến  các anh chị đại lý  nhân dịp ý nghĩa này.

Chị Tân Thương, (39 tuổi, đại lý tại Bắc Giang) chia sẻ: “Buổi tiệc Gala Dinner của Poligon rất độc đáo và ấn tượng. Thông qua thông điệp chương trình và những chia sẻ từ Ban lãnh đạo, chúng tôi cảm nhận sâu sắc về văn hóa, cá tính doanh nghiệp, từ đó thêm quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới mà công ty đề ra.”

Anh Thắng Quảng Ninh chia sẻ : Poligon vừa là đối tác vừa như những người anh em trong gia đình”

Được biết, Poligon là cái tên nổi bật trên thị trường thiết bị điện nước cao cấp tại Việt Nam. Nhờ sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu nhận về sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và được vinh danh tại Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021, Nhóm ngành thiết bị gia dụng, nội – ngoại thất. Với khát vọng tiên phong, Poligon thực hiện tầm nhìn dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhựa, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng bằng việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đẳng cấp châu Âu.

Cùng với thành công của sự kiện Gala Dinner và những thành quả đã gặt hái, thương hiệu Poligon hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn phát triển mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Poligon tại: https://poligon.com.vn/

1800 888888