2020: Cùng Poligon “ Du Xuân Bali- Tri Ân Khách Hàng »

Poligon – Ống nước – Thiết bị điện Cao cấp số 1 Việt Nam
Tin tức

2020: Cùng Poligon “ Du Xuân Bali- Tri Ân Khách Hàng »

12/03/2020

Nhằm tri ân khách hàng, đối tác và đại lý đã gắn bó với Poligon trong thời gian qua, đồng thời, cung cấp thêm thông tin về sự an toàn cũng như đẳng cấp vượt trội của các dòng sản phẩm thiết bị điện, ống nước cao cấp, ngày 28/02/2020 vừa qua, Poligon đã tổ chức chương trình du lịch Bali- Indonesia tri ân các khách hàng thân thiết của công ty trong suốt thời gian qua.

Với lịch sử hơn 10 năm thành lập, cùng hàng loạt các giải thưởng cao quý từ các tổ chức uy tín như: Bốn năm liên tiếp giành giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam từ năm 2016 đến năm 2019 tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Top 10 thương hiệu nổi tiếng…. đã chứng minh được chất lượng của các sản phẩm của Poligon trên thị trường, cũng như niềm tin tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Cụ thể, các sản phẩm của Poligon được làm từ hạt nhựa PPR nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không chứa bột đá, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Poligon tập trung vào phân khúc sản phẩm sạch, hướng tới sức khoẻ của người dùng và bảo vệ môi trường... Đối với nhãn hàng thiết bị điện, Poligon là một trong những thương hiệu Việt tiên phong sản xuất và cung cấp thiết bị điện đáp ứng được đồng thời các yếu tố: an toàn, tiết kiệm, thân thiện với sức khỏe và môi trường, hiện đại và có tính thẩm mỹ. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Classic và Luxury, Poligon mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị điện bền, đẹp. Hơn cả một thiết bị điện, các sản phẩm của Poligon còn là tiếng nói thể hiện đẳng cấp, phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Để đạt được thành quả như hôm nay có một sự đóng góp không hề nhỏ của các đại lý,  nhà phân phối đã song hành cùng Poligon trong thời gian vừa qua. Vai trò quan trọng của các đại lý, các đối tác, các nhà phân phối đã và đang song hành cùng với Poligon là cầu nối mang đến cho người tiêu dùng trong nước cơ hội được sử dụng các sản cao cấp, với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất,  công nghệ hiện đại. Hàng năm Poligon đều tổ chức hội nghị nhằm tri ân đến những nhà phân phối và các đại lý, những người luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của các đại lý là nguồn động viên để Poligon vượt qua mọi thử thách vững bước vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Để tri ân những đóng góp to lớn của các nhà phân phối, các đại lý xuất sắc trong năm Poligon đã không quên vinh danh và dành tặng cho các đại lý, nhà phân phối bằng những phần quà có giá trị và ý nghĩa thiết thực, cụ thể năm 2020 Poligon đã tổ chức chương trình du lịch Bali- Indonesia tri ân các khách hàng thân thiết của công ty trong suốt thời gian qua. Đây là dịp để Poligon tái khẳng định về chính sách bán hàng, cũng như cam kết về chất lượng của sản phẩm đối với những đại lý- nhà phân phối đang hợp tác cùng công ty. Đồng thời, cũng mở ra năm 2020 nhiều cơ hội và thử thách, mà Poligon kỳ vọng về sự vươn tầm của công ty trong đó các đại lý và NPP là một phần không thê tách rời trong sự thành công chung của công ty!

Dưới đây là một số hình ảnh từ chuyến du lịch vừa qua:

 

1800 888888