Ông Nguyễn Bến Cảng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT, đơn vị sở hữu thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt Poligon, đã có những chia sẻ về thị trường ống nước cũng như chiến lược kinh doanh sản phẩm của công ty ngay sau khi Poligon giành giải thưởng Thương hiệu mạnh 2017 cách đây ít hôm.
Sự kiện Hội nghị khách hàng Poligon 2018 được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 500 đại lý, khách hàng trên toàn quốc. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ nhân dân Quang Tèo, Đạo diễn Trần Bình Trọng, Giám đốc nhà hát chèo Quốc Anh.
Thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay
Poligon là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất ống PPR 2 lớp chống tia UV tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của công ty được đào tạo bài bản về sản xuất công nghiệp, quản lý theo mô hình tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu.
Ngày 19/06/2016, tại du thuyền Hồ Tây PoToMac (Hà Nội), Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT – Hãng ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon đã tổ chức DẠ TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2016 với chủ đề “kết nối yêu thương” thay cho lời cảm ơn đến toàn thể 180 đại lý, cá nhân xuất sắc trong nhiều năm qua và khởi động chuyến du lịch quốc tế 4 ngày 3 đêm đến Singapore.
Hưởng ứng kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh do Thủ tướng Chính Phủ phế duyệt, trong đó trọng tâm của các doanh nghiệp là đổi mới công nghệ khoa học tiên tiến, thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả vào quá trình sản xuất góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, hãng ống nhữa chịu nhiệt Poligon đã tham gia vào cuộc khảo sát Doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh bền vững 2016.
Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt của công ty cổ phần sản xuất TM và dịch vụ CMT được thiết kế theo quy trình hiện đại, đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt poligon.
Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT với thương hiệu ống nhựa Poligon vừa vinh dự là 1 trong 100 doanh nghiệp đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 nhờ có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.
Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt của công ty cổ phần sản xuất TM và dịch vụ CMT được thiết kế theo quy trình hiện đại, đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.
Chiều ngày 4/02/2016, POLIGON đã tổ chức buổi liên hoan tất niên và mừng Xuân Bính Thân 2016. Vào lúc 14h ngày 4/02/2016 (tức ngày 26/12 Âm lịch), tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forevermark , CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT (HÃNG ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT CAO CẤP POLIGON) đã tổ chức tiệc Tất Niên 2015, chào mừng năm mới Bính Thân 2016. Buổi tiệc thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo công ty tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty - những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của Poligon trong suốt những năm qua.
Tháng 2 năm 2016, Công ty CMT triển khai chương trình tặng thưởng Mũ bảo hiểm và Áo phông cao cấp đến Khách hàng và Đại lý đang tiêu thụ sản phẩm poligon trên toàn quốc (chi tiết chương trình xin kiên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Poligon)