Hội nghị khách hàng Poligon 2018
Sự kiện Hội nghị khách hàng Poligon 2018 được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 500 đại lý, khách hàng trên toàn quốc. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ nhân dân Quang Tèo, Đạo diễn Trần Bình Trọng, Giám đốc nhà hát chèo Quốc Anh.

Sôi động, gắn kết và trang trọng là không khí chung của chương trình Hội nghị Khách hàng Poligon 2018 diễn ra tại Trung tâm hội nghị Forever vào đầu tháng 3 vừa qua.

Đây là sự kiện tiếp nối chuỗi chương trình tri ân khách hàng đã đồng hành và phát triển cùng Poligon trong suốt 9 năm qua. Tại sự kiện, ông Nguyễn Bến Cảng - Tổng giám đốc công ty đã có những chia sẻ chiến lược kinh doanh và sản phẩm trong năm tới. 

Thương hiệu ống nước sạch Poligon từ lâu đã trở thành thương hiệu tin dùng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Các sản phẩm ống nước được làm từ hạt nhựa nguyên chất 100% và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của các nước châu Âu. Với chất lượng hàng đầu Việt Nam, Poligon đã nhận được sự ủng hộ của cơ quan ban ngành, nhiều năm liền đạt danh Cup THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM và có mặt trên các bộ phim hài đặc sắc mỗi khi Tết đến Xuân về như Đại gia chân đất, Làng ế vợ,...

Tại sự kiện, ngoài việc chia sẻ thông tin sản phẩm thế mạnh, chương trình có nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc và đặc biệt có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ nhân dân Quang Tèo, đạo diễn Trần Bình Trọng và Giám đốc nhà hát chèo Quốc Anh. Tại đây, các nghệ sĩ giao lưu với khán giả một cách cởi mở và nhiều tình cảm. 

 Cùng với ban lãnh đạo Poligon, các nghệ sĩ đã được mời lên trao những phần quà và bằng khen cho các đại lý xuất sắc trong năm 2017. Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, công ty luôn muốn phục vụ tốt hơn nữa các đại lý, khách hàng để đáp lại sự tin yêu và trở thành người bạn thân thiết với mọi khách hàng.

IMG_9985

IMG_9960

1

 

 

 4

3

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT
Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 0094   Điện thoại: 0246.282.0355 - Fax: 0246.282.0344
Email: hangongcaocappoligon@gmail.com - Website: http://poligon.com.vn