POLIGON TỔ CHỨC DU LỊCH SINGAPORE TRI ÂN 180 ĐẠI LÝ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC
Ngày 19/06/2016, tại du thuyền Hồ Tây PoToMac (Hà Nội), Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT – Hãng ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon đã tổ chức DẠ TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2016 với chủ đề “kết nối yêu thương” thay cho lời cảm ơn đến toàn thể 180 đại lý, cá nhân xuất sắc trong nhiều năm qua và khởi động chuyến du lịch quốc tế 4 ngày 3 đêm đến Singapore.

Nhân kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT (29/5/2008-29/5/2016); Kỷ niệm 5 năm ngày ra đời Thương hiệu Ống Nước Sạch Chịu Nhiệt POLIGON; Chào mừng Poligon đạt nhiều thành tích xuất sắc như: Top 100 thương hiệu Mạnh nhất Việt Nam năm 2015; Doanh nghiệp tiên phong đổi mới công nghệ phát triển kinh tế xanh bền vững, chứng nhận tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO 9001-2008… POLIGON đã tổ chức DẠ TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2016 với chủ đề “kết nối yêu thương” thay cho lời cảm ơn đến toàn thể 180 đại lý, cá nhân xuất sắc trong các năm từ 2011-2016 và khởi động chuyến du lịch quốc tế 4 ngày 3 đêm đến Singapore
Tại buổi tiệc, khách hàng đã được giới thiệu về các sự kiện nổi bật nhất của Tổng Công ty trong nhiều năm qua. Trong các thành tựu đó, nổi bật là việc POLIGON tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng sản lượng tại các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước; giữ vững thị phần, phát triển và vận hành hiệu quả các đại lý mới; khẳng định vị thế trên thị trường cung cấp sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp.
Thành tích đó thể hiện qua việc POLIGON đã được bầu chọn vào Top 100 thương hiệu Mạnh nhất Việt Nam năm 2015; tiếp tục cho ra đời các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp mới, mở rộng thị trường, nâng tầm hoạt động marketing quảng bá rộng rãi thương hiệu POLIGON đến với người tiêu dùng. Công ty đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh tế đề ra và góp phần xây dựng nền kinh tế xanh bền vững chung của quốc gia.

 

 Phát biểu tại buổi tiệc, Tổng giám đốc Nguyễn Bến Cảng đã đã thay mặt Tổng Công ty bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến 180 đại lý và các cá nhân xuất sắc, những người bạn quý đã luôn đồng hành cùng POLIGON và dành cho POLIGON sự ủng hộ và tin tưởng, qua đó không chỉ trao cho POLIGON cơ hội kinh doanh mà cả sự thấu hiểu và những nụ cười, niềm vui trong công việc.
Tổng Giám đốc ghi nhận: Trong kinh doanh, chúng ta là những doanh nhận, còn trong đời thường, chúng ta là những người bạn đồng hành thân thiết. Niềm vui nhân lên khi chúng ta được chia sẻ, thấu hiểu và cùng nhau gắn bó để tiến bước.
Trong năm 2016, POLIGONsẽ phát huy mọi nguồn lực để tiếp tục đầu tư, nâng cao năng lực sản xuất và thương mại để phát triển thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt cao cấp POLIGON ngày càng lớn mạnh.
CMT sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết hướng tới khách hàng, tăng cường quản trị chất lượng sản phẩm và dịch vụđể tiếp tục là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng.
Nhân dịp này, POLIGONđã tổ chức chuyến du lịch quốc tế 4 ngày 3 đêm đến Singapore thay cho lời tri ân đến 180 đại lý, cá nhân xuất sắc đạt doanh thu vượt trội trong các năm từ 2011 đến 2016, góp phần quảng bá và phát triển thương hiệu POLIGON vững mạnh.

 

 

 

 Chuyến du lịch Singapore với chủ đề “Kết nối yêu thương” đã diễn ra với nhiều hoạt động vô cùng ý  nghĩa.
Đoàn đã ghé thăm quan nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước Singapore xinh đẹp, đồng thời có những buổi giao lưu gặp gỡ, chia sẻ thân tình về cuộc sống, công việc giúp mọi người gắn kết vàtăng thêm hiểu biết đểcùng nhau phát triển bền lâu. 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT
Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 0094   Điện thoại: 0246.282.0355 - Fax: 0246.282.0344
Email: hangongcaocappoligon@gmail.com - Website: http://poligon.com.vn