POLIGON TỰ HÀO LÀ DN TIÊN PHONG ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN KINH TẾ XANH 2016
Hưởng ứng kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh do Thủ tướng Chính Phủ phế duyệt, trong đó trọng tâm của các doanh nghiệp là đổi mới công nghệ khoa học tiên tiến, thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả vào quá trình sản xuất góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, hãng ống nhữa chịu nhiệt Poligon đã tham gia vào cuộc khảo sát Doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh bền vững 2016.

Trải qua quá trình tuyển chọn, xét duyệt nghiêm túc, khách quan của các ban ngành chức năng gồm Tổng cục Tài nguyên Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), Báo Tài nguyên và Môi trường, các cơ quan thông tấn báo chí - truyền thông đại chúng, đánh giá của người dân,CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT -  HÃNG ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT POLIGON đã vinh dự lọt top 76 Doanh nghiệp tiêu biểu tiên phong đổi mới công nghệ, phát triển kinh tế xanh bền vững 2016.

(Giám đốc sản xuất ông Nguyễn Việt Bắc nhận kỷ niệm chương)

 

 

Có được kết quả trên là sự nỗ lực và ý thức trách nhiệm cao của HÃNG ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT POLIGON trong quá trình sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường xung quanh. Cụ thể, hàng năm nhà máy sản xuất ống nhựa Poligon đặt trên địa bàn xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội đã không ngừng trang bị, cải tiến máy móc, ứng dụng kịp thời công nghệ sản xuất ống nhựa tiên tiến nhất, giảm tải được nguồn chất thải ra môi trường, đồng thời nâng cấp hệ thống cung cấp nguồn năng lượng cho nhà máy nhờ đó tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

 Các sản phẩm của POLIGON cung cấp ra thị trường lại luôn đạt quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng, an toàn cho người dùng, thân thiên với môi trường, được nhà nước chứng nhận và người tiêu dùng đánh giá cao.

 

 

 

 Bên cạnh đó, nhà máy cũng luôn thực hiện tốt công tác xử lýnguồn nước thải ra môi trường, giảm tối đa tiếng ồn trong sản xuất góp phần giảm cường độ phát thải nhà kính, bảo vệ môi trường xung quanh xanh - sạch-đẹp.

 Với những cố gắng và thành tích đạt được trong công cuộc phát triển kinh tế,  bảo vệ môi trường bền vững,  hãng ống nhựa chịu nhiệt POLIGON đã vinh dự được đích thân Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân và Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng  trao kỷ niệm chương và chứng nhận là DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TIÊN PHONG ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN KINH TẾ XANH 2016.

 

 

Đây là niềm vinh dựlớn lao của tập thể POLIGON trong suốt quá trình lao động, sản xuất, gắn liền với công tác bảo vệ môi trường xanh.

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT
Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 0094   Điện thoại: 0246.282.0355 - Fax: 0246.282.0344
Email: hangongcaocappoligon@gmail.com - Website: http://poligon.com.vn