Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp POLIGON
Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt của công ty cổ phần sản xuất TM và dịch vụ CMT được thiết kế theo quy trình hiện đại, đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt poligon.

1.Ống Nước Nhựa Chịu Nhiệt PPR

 Là ống dẫn nước được làm từ nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers gọi tắt là PPR.

 - Ống nhựa PPR mới xuất hiện trên thị trường trong nước thời gian chưa lâu so với trên thế giới và được biết đến với tên gọi phổ biến là ống nhựa hàn nhiệt hay còn gọi là ống chịu nhiệt. Một số thương hiệu phổ biến có măt ở thị trường Việt Nam như : Poligon, tiền phong, dekko, dismy, vesbbo,…

- Là loại nhựa “sạch” nên Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới đã thay thế toàn bộ ống PPR cho hệ thống cấp nước của họ. Việt nam là quốc gia đi sau nhưng cũng đang thay thế dần ống PPR,HDPE cho hệ thống dẫn nước sinh hoạt trước đây bằng ống sắt, ống kẽm.

- Ống nhựa chịu nhiệt PPR - Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đặc biệt thích hợp trong điều kiện môi trường với nhiệt độ cao (từ 70 - 110 độ C).

- Ống PPR được chia làm 4 loại:

+ PN10 dùng cho nước lạnh,

+ PN 16 dùng chung cho cả nước lạnh và nước nóng,

+PN20 dùng riêng cho nước nóng

+ PN25 dùng cho các trường hợp đặc biệt chịu áp suất cao hay vùng có khí hậu lạnh. 

Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt

- Không độc hại, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm: Ống nhựa chịu nhiệt và phụ kiện là sản phẩm thuộc vào loại hàng vật liệu xây dựng xanh (bảo vệ môi trường).

- Sản phẩm PPR đã được kiểm duyệt bởi những cơ quan trách nhiệm ở nhiều quốc gia theo những quy định bắt buộc – Tiêu chuẩn DIN của Đức (DIN 8077:2008-09 và DIN 8078:2008-09) về sự vận chuyển an toàn cho nước sạch, nên có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch, tinh khiết.

-  Có thể chịu được nhiệt độ cao và áp lực cao: Vì bề mặt rất phẳng, sự mất áp lực nước đi qua sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. Ống và phụ kiện PPR có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên đến 110 độ C.

- Đặc biệt là không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua: Do ống nước chịu nhiệt PPR và phụ kiện có tính cách âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường.

- Mối nối bền vững không gây rò rỉ nước như ống kẽm hay uPVC: Các khớp nối được nối với nhau bằng nhiệt (thông qua máy hàn nhiệt). Ống và phụ kiện có thể nối với ống kim loại và các vật liệu ngành nước khác bởi các phụ kiện có ren.

- Không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt trơn láng: Cả bề mặt trong ngoài thành ống và phụ kiện là trơn láng nên chống được việc đóng cặn, mài mòn thành phụ kiện và hoàn toàn loại trừ được khả năng gỉ rét như các loại ống kim loại. 

- Tính dẫn điện và nhiệt thấp. Do tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi sử dụng ống và phụ kiện PPR cho loại ống nước nóng.

- Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển. Đặc biệt ống nhựa chịu nhiệt PPR là sản phẩm dễ uốn nắn và chống được các va đập mạnh.

-  Tuổi thọ trung bình của ống nhựa chịu nhiệt có thể lên đến trên 50 năm: Dưới các điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành bình thường thì tuổi thọ của ống hàn nhiệt và phụ kiện PPR có thể kéo dài trên 50 năm.

2.ng Nha Chu Nhit - POLIGON

-  Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon được sản xuất bằng 100% hạt nhựa nguyên chất (được nhập khẩu của Đức, Hàn Quốc), không có thành phần bột đá và nhựa tái sinh, cộng thêm 1,5% hạt màu.

- Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon không sử dụng hạt nhựa PPR Trung Quốc.

- Phụ kiện ren của ống nhiệt cao cấp Poligon được làm bằng hợp kim đồng vàng.

- 100% sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp và phụ kiện thương hiệu Poligon đều đáp ứng đủ và vượt các tiêu chuẩn chất lượng vượt xa chỉ tiêu an toàn thực phẩm của Bộ y tế.

-Poligon - Hãng ống nhựa chịu nhiệt cao cấp đầu tiên và duy nhấthiện nay trên thị trường cam kết sản phẩm không có bột đá và phụ kiện ren bằng đồng.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR (ống hàn nhiệt ) POLIGON

- Sản phẩm của Poligon đã khắc phục được rất nhiều những điểm yếu cố hữu, những nhược điểm mà các thương hiệu PP-R trước đây chưa khắc phục được. Với sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp thương hiệu Poligon, chúng tôi đã tạo ra và định vị trong hệ thống các nhãn hiệu PP-R một đĩnh nghĩa mới hoàn toàn khác biệt về ống chịu nhiệt trên thị trường Việt Nam. Ống PP-R Poligon khi hàn không khói, không mùi, thi công dễ dàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, trong khi độ bền và những tình năng của ống nhựa chịu nhiệt luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

- Để có được một sản phẩm cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường Poligon tuyệt đối nói không với nhựa tái chế, bột đá, tạp chất… và cam kết chỉ sử dụng nhựa PP-R nguyên chất được nhập khẩu từ những nước công nghiệp hàng đầu thế giới (Đức, Hàn Quốc). Trong quá trình sản xuất ống, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của nhà máy cũng tuyệt đối tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt và khắt khe theo những tiêu chuẩn Đức (sản phẩm của Poligon đáp ứng tiêu chuẩn Đức, Din 8077-8078 đối với sản xuất ống nhựa chịu nhiệt).

- Theo một cuộc khảo sát mới nhất về độ an toàn, sự thân thiện với môi trường được khảo sát 1.000 thợ điện nước tại khu vực Hà Nội, thì tính năng không mùi, không khói vượt trội của ống nhựa chịu nhiệt Poligon được 98% số thợ điện nước tham gia khảo sát tin tưởng và ủng hộ. Niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng chính là sự đền đáp cho những nỗ lực không ngừng của Poligon trong suốt những năm qua, nó đến từ cách làm bài bản, vì lợi ích của cộng đồng mà Poligon xem là trọng tâm xuyên suốt trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty.

- Sản phẩm ống chịu nhiệt cao cấp Poligon

 

- Cam kết: tặng 1 tỷ VNĐ tiền mặt cho khách hàng.

- Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon vinh dự đón bằng chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008

-Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn Công nghệ Đức  DIN 8077:2008-09; DIN 8078:2008-09 và được phép sử dụng Dấu chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn của Quatest 1.

 - Tất cả sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt mang thương hiệu Polion đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức, trong môi sạch. Do vậy sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Poligon  đều đáp ứng được đầy đủ tiêu chí và tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm  của Bộ y tế.

- Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn y tế về sản phẩm sạch thân thiện môi trường.

- Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp mang thương hiệu Poligon đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm dùng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đáp ứng – Kích thước cơ bản; Độ oval của ống; Độ bền va đập cao; Sự thay đổi kích thước theo chiều dọc; Độ chịu áp lực.

- Kết quả thử nghiệm:

 

- Hãng ống nhựa chịu nhiệt cao cấp mang thương hiệu Poligon vinh dự được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá lựa chọn lọt “ TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2015 “. Kết quả của sự phấn đấu và nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể Cán bộ, nhân viên Công ty nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng, xã hội.

 

Tổng giám đốc Hãng ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon Nguyễn Bến Cảng nhận giải ” Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015”.

- Hãng ống nhựa chịu nhiệt cao cấp Poligon – Doanh nghiệp tiên phong đổi mới công nghệ phát triển kinh tế xanh bên vững do Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường trao tặng vì thành tích xuất sắc trong việc đổi mới công nghệ phát triển kinh tế xanh 2016.

 

3.Hướng dẫn lắp đặt ống nhựa chịu nhiệt POLIGON

Ống nhựa PPR có thể bạn đã biết. Để tìm hiểu kỹ hơn hôm nay công ty CMT chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho các bạn Hướng dẫn lắp đặt ống PPR - POLIGON tốt nhất.

4.Báo giá ống nhựa chịu nhiệt PPR POLIGON


 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT
Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 0094   Điện thoại: 0246.282.0355 - Fax: 0246.282.0344
Email: hangongcaocappoligon@gmail.com - Website: http://poligon.com.vn