HÃNG ỐNG CHỊU NHIỆT CAO CẤP POLIGON ĐẠT GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2016”
Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT với thương hiệu ống nhựa Poligon vừa vinh dự là 1 trong 100 doanh nghiệp đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 nhờ có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

Đây là giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức từ năm 2003 và trở thành sự kiện được mong đợi hàng năm đối với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Với chủ đề “Kinh doanh xanh”, giải thưởng năm nay nhằm tôn vinh 100 Doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu, đạt nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia trong năm 2015.

 

Giải thưởng được bình chọn dựa trên những tiêu chí về năng lực lãnh đạo, bảo vệ thương hiệu, nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tính ổn định. Đặc biệt, giải thưởng còn dựa trên những thành tích trong việc áp dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng…

Theo Ban tổ chức, năm nay, giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” được trao tặng dựa trên 7 tiêu chí đánh giá bao gồm: Năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, năng lực đổi mới doanh nghiệp, nguồn nhân lực, bảo vệ thương hiệu, kết quả hoạt động và tính ổn định của doanh nghiệp.

Hầu hết các doanh nghiệp có tên tuổi, uy tín trong các lĩnh vực, ngành nghề đều khẳng định “Thương hiệu Mạnh” là giải thưởng uy tín nhất mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn vươn tới và đạt được.

(Tổng giám đốc Poligon Nguyễn Bến Cảng nhận giải “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”)

 

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam là một trong những bằng chứng ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà Poligon đã đạt được, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể, cán bộ, nhân viên. Với giải thưởng uy tín này, Poligon một lần nữa khẳng định những nỗ lực trong năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực, hoạt động kinh doanh… đã và đang được khách hàng cũng như độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao.

 

Đây cũng là động lực để Poligon tiếp tục nỗ lực “trở thành nhà sản xuất ống nhựa số 1 Việt Nam”, cung cấp những chiếc sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp ống nước và ngành nhựa cũng như đóng góp nhiều hơn nữa sự phát triển của xã hội Việt Nam.

 

 

 

 

 

Thành lập từ năm 2008, đến nay Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ CMT đã trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm ống và phụ kiện hàn nhiệt cao cấp.

 

(Chứng nhận “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015” trao cho Công ty Poilgon)

 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT
Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 0094   Điện thoại: 0246.282.0355 - Fax: 0246.282.0344
Email: hangongcaocappoligon@gmail.com - Website: http://poligon.com.vn