ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT CAO CẤP POLIGON - THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT ĐỘC QUYỀN BỞI CMT
Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt của công ty cổ phần sản xuất TM và dịch vụ CMT được thiết kế theo quy trình hiện đại, đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp POLIGON

Những sản phẩm của Poligon đã khắc phục được rất nhiều những điểm yếu cố hữu, những nhược điểm mà các thương hiệu PP-R trước đây chưa khắc phục được. Với sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp thương hiệu Poligon, chúng tôi đã tạo ra và định vị trong hệ thống các nhãn hiệu PP-R một đĩnh nghĩa mới hoàn toàn khác biệt về ống chịu nhiệt trên thị trường Việt Nam. Ống PP-R Poligon khi hàn không khói, không mùi, thi công dễ dàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, trong khi độ bền và những tình năng của ống nhựa chịu nhiệt luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Để có được một sản phẩm cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường Poligon tuyệt đối nói không với nhựa tái chế, bột đá, tạp chất… và cam kết chỉ sử dụng nhựa PP-R nguyên chất được nhập khẩu từ những nước công nghiệp hàng đầu thế giới (Đức, Hàn Quốc). Trong quá trình sản xuất ống, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của nhà máy cũng tuyệt đối tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt và khắt khe theo những tiêu chuẩn Đức (sản phẩm của Poligon đáp ứng tiêu chuẩn Đức, Din 8077-8078 đối với sản xuất ống nhựa chịu nhiệt).

Theo một cuộc khảo sát mới nhất về độ an toàn, sự thân thiện với môi trường được khảo sát 1.000 thợ điện nước tại khu vực Hà Nội, thì tính năng không mùi, không khói vượt trội của Poligon được 98% số thợ điện nước tham gia khảo sát tin tưởng và ủng hộ. Niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng chính là sự đền đáp cho những nỗ lực không ngừng của Poligon trong suốt những năm qua, nó đến từ cách làm bài bản, vì lợi ích của cộng đồng mà Poligon xem là trọng tâm xuyên suốt trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ CMT
Hãng ống chịu nhiệt cao cấp Poligon

Địa chỉ: Tòa nhà TTC, Số 19, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900 0094   Điện thoại: 0246.282.0355 - Fax: 0246.282.0344
Email: hangongcaocappoligon@gmail.com - Website: http://poligon.com.vn